TẤT CẢ MẪU THIỆP ONLINECOMBO SIÊU TIẾT KIỆM


Thấu hiểu các cặp đôi phải gồng gánh rất nhiều chi phí khi tổ chức tiệc cưới. Thiep40 thiết kế các gói siêu tiết kiệm để chia sẽ phần nào gánh nặng tài chính cùng các cặp đôi đang yêu nhau

  1- Đặt in từ 200 thiệp. Giảm giá thiệp Online 50%

  2- Đặt in từ 400 thiệp. Giảm giá thiệp Online 70%

  3- Đặt in từ 600 thiệp. Giảm giá thiệp Online 80%Liên hệ ngay

SANG TRỌNG

Đến với Thiệp cưới 40 thì bạn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên với các khách mời của bạn theo cách của riêng bạn, vừa sang trọng vừa đẹp mắt nhanh chóng, hiện đại.

GIÁ TỐT NHẤT

Thiệp cưới 40 hướng đến việc hỗ trợ các cặp đôi sắp cưới luôn chọn được mẫu thiệp ứng ý nhưng với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

NHANH CHÓNG

Bạn có thể gửi thiệp cưới online nhanh chóng thông qua các trang mạng xã hội như: Zalo, Facebook,… bằng cách gửi link hoặc QR Code. Thời gian in thiệp nhanh chóng


1/ Thiệp Cưới Online là gì?

Thip Cưới Online là một trang web chứa đầy đủ thông tin về đám cưới của bạn.
Thông thường khi thiết kế thiệp giấy, bạn sẽ đưa lên đó các thông tin cơ bản về đám cưới của bạn như ngày cưới, địa điểm tổ chức, tên gia đình hai bên, và có thể 1 ảnh cưới của bạn.Với Thip Cưới Online, bạn có thể thoả sức đưa những gì mà bạn muốn gửi tới bạn bè người thân về đám cưới của bạn, như album ảnh cưới, video cưới, Love Story và nhiều hơn thế nữa.


2/ Thiệp Cưới Online có phi để thay thế Thip Giấy không?

Không. Thip Cưới Online không thay thế Thiệp Giấy mà là bổ sung thêm thông tin cho thiệp giấy, để bạn có thể gửi trọn vẹn những thông tin về ngày cưới mà Thiệp Giấy không thể làm được.


3/ Thiệp Cưới Online được s dng như thế nào?

Thip Cưới Online thường được sử dụng theo 2 cách:

a/ Thip Cưới Online sẽ có một mã QR để in lên thiệp giấy. Khi bạn bè người thân của bạn dùng điện thoại mở camera quét mã QR này thì họ sẽ truy cập vào Thip Cưới Online của bạn.

b/ Trong một số trường hợp bạn bè người thân của bạn ở xa bạn không gửi Thiệp Giấy trực tiếp được thì bạn có thể gửi link của Thip Cưới Online. Khi bấm vào link này thì họ sẽ xem được Thip Cưới Online của bạn.

 

4/ Tôi có cần phi biết v kiến thc thiết kế để có th to Thip Cưới Online không?

Không. Chúng tôi chung cấp dịch vụ thiết kế Thip Cưới Online trọn gói cho bạn.
Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về ngày cưới, album ảnh cưới và những gì bạn muốn thể hiện trên Thip Cưới Online, chúng tôi sẽ thiết kế hoàn chỉnh cho bạn.


5/ Tôi muốn có Thip Cưới Online cùng phong cách vi Thip Giy được không?

Có. Hãy gửi cho chúng tôi hình ảnh market thiệp giấy của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế riêng Thip Cưới Online cho bạn dựa theo phong cách Thiệp Giấy đó.


6/ Tôi có được yêu cu thêm v ni dung trên Thip Cưới Online không?

Có. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu trên Thip Cưới Online, hãy gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế điều chỉnh theo ý của bạn.

 Địa chỉ

621 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh


Xem thêm

Câu Hỏi Thường Gặp


  • Phương thức đặt hàng
  • Thiệp in giấy làm mất bao lâu?
  • Thiệp Online là gì?
  • Thiệp Online tạo nhanh không?
  • Thiệp Online thay thiệp giấy được không?

Đối Tác


  • Kiếm thêm thu nhập
  • Ai có thể làm đối tác?
  • Thưởng phát triển khách hàng
  • Tạo Thiệp Online dễ không?