Cách tiết kiệm chi phí tổ chức tiệc cưới

Đám cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, nhưng nó cũng là một ngày vô cùng tốn kém. Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới, nhưng ngân sách của bạn có hạn, thì đây là một số mẹo giúp bạn tiết kiệm chi phí:

 1. Lên kế hoạch sớm

Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí tổ chức đám cưới là lên kế hoạch sớm. Điều này sẽ cho bạn có thời gian để tìm kiếm các ưu đãi tốt nhất và thương lượng với các nhà cung cấp.

 1. Lựa chọn địa điểm phù hợp

Địa điểm là một trong những khoản chi lớn nhất trong đám cưới. Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp, thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn các địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời, hoặc các địa điểm có giá cả phải chăng.

 1. Số lượng khách mời

Số lượng khách mời cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí tổ chức đám cưới. Nếu bạn có thể, hãy hạn chế số lượng khách mời đến mức tối thiểu.

 1. Tự mình trang trí tiệc cưới

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tự mình trang trí tiệc cưới. Có rất nhiều ý tưởng trang trí tiệc cưới đẹp mắt và đơn giản mà bạn có thể tham khảo trên mạng.

 1. Chọn lựa các dịch vụ cưới phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cưới khác nhau, với mức giá cả khác nhau. Bạn nên cân nhắc lựa chọn các dịch vụ cưới phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

 1. Sử dụng dịch vụ cưới trọn gói

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thì bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ cưới trọn gói. Dịch vụ cưới trọn gói thường bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết cho đám cưới, như: địa điểm, trang trí, catering, âm thanh, ánh sáng,...

 1. Tìm kiếm các ưu đãi

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ cưới đều có các ưu đãi cho các khách hàng đặt dịch vụ sớm. Bạn có thể tìm kiếm các ưu đãi này trên mạng hoặc thông qua các bạn bè, người thân.

 1. Tự mình làm một số việc

Bạn có thể tự mình làm một số việc để tiết kiệm chi phí, như: in thiệp cưới, làm hoa cưới, trang trí bàn tiệc,...

 1. Yêu cầu sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè

Đám cưới là ngày trọng đại của cả hai người, vì vậy bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè để tiết kiệm chi phí. Họ có thể giúp bạn với các công việc như: trang trí tiệc cưới, nấu ăn, phục vụ,...

 1. Đừng ngại thương lượng

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ cưới đều sẵn sàng thương lượng về giá cả. Vì vậy, bạn đừng ngại thương lượng để có được mức giá tốt nhất cho đám cưới của mình.

Với những mẹo này, bạn có thể tiết kiệm chi phí tổ chức đám cưới mà vẫn có một đám cưới đẹp và ý nghĩa.Địa chỉ

621 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh


Xem thêm

Câu Hỏi Thường Gặp


 • Phương thức đặt hàng
 • Thiệp in giấy làm mất bao lâu?
 • Thiệp Online là gì?
 • Thiệp Online tạo nhanh không?
 • Thiệp Online thay thiệp giấy được không?

Đối Tác


 • Kiếm thêm thu nhập
 • Ai có thể làm đối tác?
 • Thưởng phát triển khách hàng
 • Tạo Thiệp Online dễ không?